Test

จาก Watsadupedia


ยินดีต้อนรับสู่ วัสดุพีเดีย
คลังความรู้เกี่ยวกับวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง ที่อยู่อาศัย อาคาร วิชาชีพและงานบริการที่เกี่ยวข้อง
วัสดุพีเดียมี มีบทความ13,128+ บทความ
ยินดีต้อนรับสู่ วัสดุพีเดีย!  คลังความรู้เกี่ยวกับวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง ที่อยู่อาศัย อาคาร วิชาชีพและงานบริการที่เกี่ยวข้อง .

   ปัจจัยสี่ เป็นสิ่งที่มนุษย์จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ประกอบไปด้วย 4 ปัจจัยดังต่อไปนี้ อาหาร ที่อยู่อาศัย เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค วัสดุพีเดียเว็บไซต์ที่รวบรวมเกี่ยวกับหนึ่งในปัจจัยสี่ คือ ด้านที่อยู่อาศัย ถือรวมว่าอะไรที่เกี่ยวข้องกับ อาคาร บ้าน ที่อยู่อาศัย วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง วิชาชีพและบริการที่เกี่ยวข้อง ถือรวมว่าอะไรที่เกี่ยวข้องก็จะถูกรวบรวมอยู่ในนี้ทั้งหมด เช่น ราคากลางสินค้า เสปค การรีวิว เป็นสื่อกลางให้กับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต ผู้ขาย ผู้ใช้งาน ค้นหา สะดวก รวดเร็ว เปรียบเทียบได้ง่าย
   วิชาชีพต่าง ๆ อาทิเช่น ผู้พัฒนาโครงการ สถาปนิก วิศวกร(วิศวกรโยธา วิศวกรโครงสร้าง วิศวกรงานระบบ วิศวกรไฟฟ้า) ภูมิสถาปนิก(นักจัดสวน) มัณฑนากร นักออกแบบ ช่างเขียนแบบ ผู้บริหารงานก่อสร้าง ที่ปรึกษางานก่อสร้าง ผู้บริหารทรัพยากรอาคาร ผู้ตรวจสอบอาคาร ช่างสำรวจ ผู้ควบคุมงาน(โฟร์แมน) ผู้ดูแลความปลอดภัย ผู้รับเหมา ช่าง ผู้ติดตั้ง งานระบบ บริษัทรับสร้างบ้าน นักประเมินอสังหาริมทรัพย์ นักประเมินราคา ผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย

Ads-toa.jpg
บทความเด่นประจำวัน

Pro board.png

อุตสาหกรรมก่อสร้างในประเทศได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ TOA ผู้นำ ตลาดสีในประเทศไทย และอาเซียน เล็งเห็นถึงการขยายธุรกิจที่เกี่ยวข้อง จึงได้ขยายธุรกิจไปในตลาดฝา ฝ้า ด้วยยิปซั่มบอร์ด และอุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานเยอรมัน ภายใต้แบรนด์ “TOA GYPSUM” ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เทคโนโลยีการผลิตจากเยอรมัน การเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการ สร้างนวัตกรรมใหม่ด้วยส่วนผสมของแร่เพอร์ไลต์(Perlite)ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการดูดซับความชื้น มีความยืดหยุ่นได้ดี เป็นวัสดุทนไฟ และยังเป็นฉนวนป้องกันความร้อนอีกด้วย จึงทำให้แผ่นยิปซั่ม TOA GYPSUM มีมาตรฐาน คุณสมบัติ และคุณภาพเหนือที่กว่าแผ่นยิปซั่มทั่วไป ฯ

  • 1.1 คุณภาพของผลิตภัณฑ์ มีความแข็งแกร่งและความหนาแน่นของเนื้อปูนที่คุณภาพสูง ง่ายต่อการยิงสกรู ไม่เกิดการยุบของหัวสกรูง่าย ไม่ตกท้องช้างเมื่อเจอความชื้น แผ่นยิปซั่มมีน้ำหนักเบา อ่านเพิ่มเติม....
แหล่งรวมE-catalog


  • Beger
  • หมวดหมู่:วิทยาศาสตร์
  • หมวดหมู่:เทคโนโลยี
  • TOA
ยินดีต้อนรับสู่ วัสดุพีเดีย!  คลังความรู้เกี่ยวกับวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง ที่อยู่อาศัย อาคาร วิชาชีพและงานบริการที่เกี่ยวข้อง .

  สาระน่ารู้

:หมวดหมู่:ม.อ.ก. - มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ม.อ.ก - มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

คอนกรีตผสมเสร็จ มอก.213-2552มอก. ฉนวนกันความร้อน เอสซีจีมาตรฐานไม้ยางพารา มอก.

:หมวดหมู่:บทความวิชาการ - หนังสือ บทความวิชาการ - หนังสือ

คู่มือการออกแบบและควบคุมงาน หินขัด เทอราซโซคู่มือแนะนำการชำระภาษีอากร ร้านวัสดุก่อสร้าง กรมสรรพากรสาระน่ารู้ในการเลือกซื้อก๊อกน้ำ ฝักบัว โถปัสสาวะชาย ฝาระบายนำ้ ท่อน้ำทิ้งอ่างล้างหน้าหลักการออกแบบห้องน้ำผู้ป่วย คอตโต้

:หมวดหมู่:ไฟล์เขียนแบบ ไฟล์เขียนแบบ

ไฟล์เขียนแบบ ระบบประตูหน้าต่าง บานเลื่อน EU โดยธาราทองไฟล์เขียนแบบ ระบบประตูหน้าต่าง บานเลื่อน GU โดยธาราทองไฟล์เขียนแบบอุปกรณ์ห้องน้ำ คอตโต้

คู่มือ - แคตตาล็อก คู่มือ - แคตตาล็อก

คู่มือการผลิตภัณฑ์กลุ่มเคมีก่อสร้างแคตตาล็อกข้อมูล สีทีโอเอแคตตาล็อกระบบ หลังคา เอสซีจีคู่มือความปลอดภัยในการใช้คอนกรีตผสมเสร็จ ซีแพคคู่มือการติดตั้งหลังคาห้าห่วง ไตรลอน


|}

รอบรู้เรื่องบ้าน


ข้อความ

  หมวดหมู่

Hook.png วัสดุก่อสร้างอื่นๆ Wash.png ระบบประปา-สุขาภิบาล
หมวดหมู่:งานดิน-ถนน-ฐานราก งานดิน-ถนน-ฐานราก Floor-mop.png เครื่องใช้อุปกรณ์ภายในบ้าน
Beam.png เหล็ก-โลหะ Air-conditioner.png ระบบปรับอากาศ-ฉนวนกันความร้อน
Radioactivity.png เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง Screwdriver.png ฮาร์ดแวร์-เครื่องมือ-เครื่องจักร-อุปกรณ์ก่อสร้าง
Engineer.png วิชาชีพ Fire.png ระบบป้องกันภัย
Door.png ประตู-หน้าต่าง-รั้ว Spa.png ห้องน้ำ-ครัว-สปา-สันทนาการ
Bookshelf.png งานตกแต่ง Pantone (1).png สี
Roof.png หลังคา-เพดาน Garage.png สำเร็จรูป
Concrete-mixer.png คอนกรีต Grandfather.png ผู้สูงอายุ - อุปกรณ์ความปลอดภัย
Crate.png ไม้-พลาสติก-กระจก Socket.png ระบบไฟฟ้า-สื่อสาร-ความปลอดภัย
  วิธีการใช้งาน

500px-.jpg
Ad.1
ข้อความ

ว่าง

ดึงข้อมูลจาก "https://www.watsadupedia.com/index.php?title=Test&oldid=17057"